ติดต่อเรา
ติดต่อเรา

ราคา Maserati Levante : ราคาและตารางผ่อน Maserati Levante เดือน เดือนมิถุนายน 2567

ราคาและตารางผ่อน Maserati Levante ปี 2022 ยนตรกรรมเอสยูวีสายดุ การออกแบบเร้าใจสาวกมาเซราติ พ่วงสมรรถนะสุดปัง เร้าใจทุกการเดินทาง ราคาเริ่มต้นที่ 7,990,000 บาท

Maserati Levante หลายคนอาจจะไม่เคยได้ยิน จริงๆ แล้วค่าย Maserati ไม่ได้มีแค่ซูเปอร์คาร์เท่านั้น แต่ Maserati Levante ใหม่ เรียกอีกชื่อว่า “มาเซอร์ราติ เลอวานเต้” เป็นตัวแทนที่สมบูรณ์แบบของสมรรถนะอันยอดเยี่ยมของรถทั้งในและนอกถนน เป็นเอสยูวีรุ่นแรกของแบรนด์อิตาลี และในที่สุดก็ถึงประเทศไทยแล้วหลังจากเปิดตัวที่ประเทศฟิลิปปินส์มาก่อน โดย Levante ใหม่ทั้งหมดมีการออกแบบภายนอกที่เหมือนรถเก๋ง พร้อมฝากระโปรงยาวสลัก ไฟหน้าแบบ Bi-Xenon แคบ และกระจังหน้าแนวตั้งโครเมียมที่ประดับด้วยสัญลักษณ์ตรีศูลของ Maserati ให้ทั้งความดุดัน เร้าใจในตัว

Maserati Levante ราคา

Maserati Levante 2022 โดยรุ่นที่มีการนำเข้านั้น มีให้เลือก 1 รุ่นย่อย ซึ่งเป็นรุ่นตีตลาดในประเทศไทย ได้แก่

  • maserati suv ราคา รุ่น 5 ประตู แบบ Levante GT Mild Hybrid ราคา 7,990,000 บาท

Maserati Levante ตารางผ่อน 

Maserati Levante ราคา ตารางผ่อน

รุ่น

Maserati Levante ราคา

ดาวน์

ยอดดาวน์

ยอดจัด

48

60

72

Levante GT Mild Hybrid

7,990,000

15%

1,198,500

6,791,500

158,469

130,171

111,306

20%

1,598,000

6,392,000

149,147

122,514

104,758

25%

1,997,500

5,992,500

139,825

114,857

98,211

Maserati Levante ราคาเมื่อเทียบกับดอกเบี้ย 3%

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ มาเซราติ suv ราคาที่ท่านต้องการได้

maserati levante ราคา

Maserati Levante 2022

Maserati Levante 2022

ภายนอก Maserati Levante

ไฟหน้าแบบ Bi-Xenon แคบ พร้อมฝากระโปรงยาวขึ้น ขนาดของ maserati levante มีความยาว 5,005 มม. ความกว้าง 1,981 มม. ความสูง 1,693 มม. และระยะฐานล้อ 3,004 มม. โดยมีรัศมีวงเลี้ยว 11.4 ม. ระยะห่างจากพื้น 203 มม. หากบ้านใครน้ำท่วม สามารถขับขี่ลุยน้ำที่มีความลึกถึง 5 ซม. ความจุห้องสัมภาระ 580 ลิตร หากลองปรับแถวที่ 3 ลงไป สามารถบรรทุกสูงสุด 1,625 ลิตร ลักษณะที่ออกแบบเป็นจำนวน 5 ประตู และจำนวนเบาะ 5 ที่นั่งอีกด้วย

 maserati suv ราคา

ด้านท้าย Maserati Levante รถเอสยูวีสายดุ เร้าใจพร้อมเสียงกระหึ่ม

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Maserati Levante ราคาที่ท่านต้องการได้

ภายใน Maserati Levante

การตกแต่ง maserati suv ราคาเมื่อมองแวบแรก ภายในของ Levante ก็ดูสมบูรณ์และตกแต่งอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรถทดสอบของเรา ซึ่งเน้นการเคลือบผิวด้วยหนังเต็มรูปแบบในโทนสีน้ำตาลเข้มที่เข้มข้น การตกแต่งด้วยไม้แบบเปิดรูพรุน แดชบอร์ดที่หุ้มด้วยหนัง การตกแต่งด้วยโครเมียมอย่างมีรสนิยม และนาฬิกาอะนาล็อกของ Maserati แบบดั้งเดิม ล้วนทำให้ Levante มีบรรยากาศหรูหราแบบคลาสสิกและเก่าแก่ อย่างไรก็ตาม เมื่อมองเข้าไปใกล้ๆ จะเผยให้เห็นชิ้นส่วนต่างๆ ที่เห็นได้ชัดว่าใช้ร่วมกับแบรนด์อื่นๆ ของ Stellantis เช่น สวิตช์กระจก ก้านควบคุมที่ปัดน้ำฝน และปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์เหมือนกับของ Jeep Cherokee ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าผิดหวัง

 มาเซอร์ราติ เลอวานเต้

พวงมาลัยหุ้มหนัง

 maserati levante

ภายใน Maserati Levante

เครื่องยนต์ Maserati Levante

ทั้งตัวรถนั้นขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ V-6 ทวินเทอร์โบ ซึ่งได้รับกำลังสูงสุดถึง 350 แรงม้า ทุกรุ่นจะได้รับโลโก้ Maserati ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด และมีป้ายตกแต่งใหม่ที่ด้านบนช่องระบายอากาศที่บังโคลนของ Levante การขับขี่ของ Levante นั้นสั่นคลอนเมื่อขับไปทั่ว ยกเว้นพื้นผิวถนนที่นุ่มนวลที่สุด ระดับความสบายนั้นน่าพอใจกว่ามาก แม้ว่าระบบกันสะเทือนจะไม่ค่อยนิ่มนวล แต่โช้คก็อยู่ในการตั้งค่าเริ่มต้น ซึ่งมุ่งเน้นระบบพลังงานแบบไฮบริดส่วนใหญ่

มาเซราติ suv ราคา 

เครื่องยนต์ Maserati Levante

ระบบความปลอดภัย Maserati Levante

  • ระบบเบรกอัตโนมัติแบบ  ABS จะตรวจจับโดยอัตโนมัติเมื่อยางหยุดหมุนภายใต้การเบรกที่รุนแรง และจะปรับแรงดันเบรกเพื่อให้ยางหมุนได้

  • ระบบแจ้งเตือนขณะถอยหลัง ยามที่รถคันอื่นผ่านไปมาขณะถอยหลังออกมา

  • ระบบ Rear Camera ช่วยให้เห็นในมุมอับแสงขณะขับขี่ หรือเลี้ยวได้

  • ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี ซึ่งอยู่ในเลนได้แม้ถนนคดเคี้ยว ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ระบบควบคุมการทรงตัวจะตรวจจับโดยอัตโนมัติเมื่อเกินขีดจำกัดการบังคับรถ และลดกำลังเครื่องยนต์และ/หรือใช้เบรกบางประเภทเพื่อช่วยป้องกันไม่ให้ผู้ขับขี่สูญเสียการควบคุมรถ

  • ที่ยึดเบาะนั่งสำหรับเด็กแบบ ABS และ ISOFIX

  • ถุงลมนิรภัย 6 ตำแหน่ง ช่วยป้องกันการบาดเจ็บ และยังมีถุงลมนิรภัยป้องกันศีรษะเพิ่มเข้ามา

  • เข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับ ซึ่งจะเป็นฟีเจอร์ของระบบเข็มขัดนิรภัยโดยอัตโนมัติ เพื่อให้ผู้โดยสารอยู่ในตำแหน่งที่นั่งที่เหมาะสมที่สุดระหว่างการชน

  • ระบบขับขี่แบบ Cruise Control ช่วยให้ปรับโหมดขับขี่เหมาะสม

Maserati Levante เป็นรถที่ให้ความสำคัญกับสไตล์เป็นอย่างมาก พื้นที่เก็บสัมภาระยังคงรองรับกระเป๋าเดินทางถือขึ้นเครื่องจำนวนมาก แม้ว่าในส่วนนี้จะมีปรับปรุงดีขึ้นมาก อย่างไรก็ตามถ้าให้จอดเคียงข้างกัน และความองอาจของ Maserati บดบังความสามารถในการใช้งานจริงของคู่แข่งได้ โดยการออกแบบสไตล์อิตาลีที่ไม่เหมือนใคร ระบบส่งกำลังที่ดังกังวาน สมรรถนะที่เหนือชั้นด้วยเครื่องยนต์ V-8 บางทีสวิตช์เกียร์ราคาถูก คู่แข่งเสนอพื้นที่เก็บสัมภาระมากขึ้น รุ่นที่ต้องการมากที่สุดมีราคาแพงมาก แต่ในราคาไทยค่อนข้างสูง เมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่งแล้ว Levante ขาดการขัดเกลารูปแบบให้ประณีตค่อนข้างมาก แต่เสียงท่อไอเสียที่เสียวซ่าน และท่าทางในการขับขี่ที่เป็นลายเซ็นของค่าย จะช่วยให้ผู้ที่ชื่นชอบรถมองข้ามข้อบกพร่องของมัน โดยรวมนับว่าทำออกมาได้ประทับใจและเป็นรถครอบครัวสายแรงได้จริงๆ

อ่านเพิ่มเติม: 10 อันดับ รถยนต์ ยุโรปที่คนส่วนใหญ่ใช้กัน แค่ได้เห็นรูปต้องประทับใจในปี 2022

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาและตารางการผ่อนชำระได้ที่นี่ https://rakarodthai.com/
Thaksin
Thaksin
บรรณาธิการ
2 ปี
"ชีวิตคือการผจญภัย" บรรณาธิการยานยนต์มีประสบการณ์ 2 ปีในวิชาชีพนี้
รายการบทความของ