ติดต่อเรา
ติดต่อเรา
ราคา Maserati : ราคาและตารางผ่อน Maserati เดือน เดือนพฤษภาคม 2567

ราคา Maserati : ราคาและตารางผ่อน Maserati เดือน เดือนพฤษภาคม 2567

ราคา Maserati ราคาและตารางผ่อนมาเซราติ ทุกรุ่น 2565 ล่าสุด แบรนด์รถยนต์ซุปเปอร์คาร์ชั้นนำของโลก

รายการรุ่นรถ

Maserati  หรือ มาเซราติ เป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของชาวอิตาลี จุดเริ่มต้นของ Maserati เป็นบริษัทผลิตรถยนต์ซุปเปอร์คาร์ และมีต้นกำเนิดที่เมืองโบโลญญา ในปี ค.ศ. 1914 ซึ่งในปัจจุบันตั้งอยู่ที่เมืองโมเดนา 

Maserati ค่ายรถสุดหรู แห่งอิตาลี ผลิตรถที่มีความโดดเด่นด้านสมรรถนะ ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพียบพร้อมด้วยความหรูหรา ปัจจุบันในไทยมีการจำหน่ายทั้งรถยนต์ ซีดาน รถยนต์อเนกประสงค์ และรถยนต์สปอร์ต

โดยรวมเป็น 5 รุ่น ดังนี้

ราคา Maserati Ghibli

Maserati Ghibli 2022 มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 3.0 ลิตร ภายนอกดูโฉบเฉี่ยวเหมือนรถคูเป้ ผสานความประณีตหรูหราตามแบบฉบับรถสปอร์ตอิตาเลียน

รถมาเซราติ Ghibli มีให้เลือก 3 รุ่นย่อย คือ Maserati Ghibli Diesel, Maserati Ghibli และMaserati Ghibli S GranSport โดยมาเซราติ ราคา รุ่นนี้ตั้งแต่ 6,490,000 บาท ถึง 9,590,000 บาท

Maserati Ghibli

ราคา Maserati Levante

Maserati Levante รถอเนกประสงค์ SUV พรีเมียม พร้อมดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ สไตล์ของ มาเซราติ ภายในห้องโดยสารตกแต่งให้มีเรียบง่ายหรูหรา และ ส่อุปกรณ์เสริมความล้ำสมัย

รถมาเซราติ Levante มีให้เลือก 3 รุ่นย่อย ได้แก่ Maserati Levante Diesel, Maserati Levante และMaserati Levante S GranSport โดยmaserati ราคา รุ่นนี้ตั้งแต่ 6,490,000 บาท ถึง 12,290,000 บาท

Maserati Levante

ราคา Maserati Quattroporte

Maserati Quattroporte ด้วยการออกแบบดีไซน์ภายนอกมีความหรูหราสุดพรีเมียม พร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งความเป็นแบรนด์ดังจากอิตาลี่ พร้อมกับ Segment ของรถที่ถูกว่าวไว้ให้เป็นรถเก๋งซีดาน

รถมาเซราติ Quattroporte มีให้เลือก 4 รุ่นย่อย ได้แก่ Maserati Quattroporte Diesel, Maserati Quattroporte, Maserati Quattroporte S GranSport และMaserati Quattroporte GTS GranSport โดยรถมาเซราติ ราคา ตั้งแต่ 8,890,000 บาท ถึง 18,390,000 บาท

Maserati Quattroporte

ราคา Maserati GranTurismo

Maserati GranTurismo ขึ้นแท่นเป็นสปอร์ตจากค่ายมาเซราติ ซึ่งแน่นอนว่ายังรักษาความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Maserati GranTurismo ด้วยการจังใหญ่ทรงดุ พร้อมโลโก้ตรีศูล บ่งบอกถึงความโหด ความสปอร์ต รถระดับ 460 แรงม้า พร้อมกับชุดแต่งรอบคันที่ถูกออกแบบมาอย่างดี 

มาเซราตี GranTurismo มี 1 รุ่นย่อย โดยราคา maserati  GranTurismo อยู่ที่ 14,390,000 บาท

Maserati Quattroporte

ราคา Maserati GranCabrio

Maserati GranCabrio เป็นอีกหนึ่งคันที่มีพื้นฐานเดียวกับ Maserati GranTurismo เป็นรถ 4 ที่นั่ง แต่พิเศษคือรถคันนี้สามารถเปิดหลังแบบ Cabriolet ด้วยภายนอกดูดุดัน สปอร์ต ห้องโดยสารมีความเรียบหรูด้วยโทนสีอ่อน ไม่ออกไปทางสปอร์ตเหมือน GranTurismo

รถมาเซราติ GranCabrio มี 1 รุ่นย่อย โดยmaserati ราคา รุ่นนี้อยู่ที่ 15,390,000 บาท

Maserati GranCabrio

สามารถชมรายละเอียดราคา Maserati ตารางผ่อนรถมาเซราติ ที่ท่ายต้องการได้ที่นี่ https://rakarodthai.com/