ติดต่อเรา
ติดต่อเรา
ราคา Mini : ราคาและตารางผ่อน Mini เดือน เดือนกรกฎาคม 2567

ราคา Mini : ราคาและตารางผ่อน Mini เดือน เดือนกรกฎาคม 2567

อัพเดทราคารถมินิ และตารางผ่อนมินิทุกรุ่น ประจำปี 2565

รายการรุ่นรถ

ราคา Mini  : ราคาและตารางผ่อน Mini  เดือน เดือนกรกฎาคม 2567

ราคา Mini Cooper SE

฿2,290,000 ~ ฿2,290,000

Mini นับได้ว่าเป็นรถยนต์คันเล็กที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ และเป็นที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คน นับตั้งแต่กว่า 60 ปีก่อนจนถึงวันนี้มินิจากอังกฤษได้พัฒนาเทคโนโลยีและสร้างสรรค์รถยนต์รุ่นต่าง ๆ ออกมามากมาย 

Mini ด้วยจุดขายสำคัญคือขนาดโครงสร้างของรถที่เล็ก รูปทรงน่ารักและมีสีสันที่สดใส และในปัจจุบันก็ยังได้รับความนิยม และอยู่ในกระแสเสมอมา 

ปัจจุบัน Mini มีวางจำหน่ายทั้งหมด 7 รุ่นย่อย ดังนี้

ราคารถมินิ Cooper 3 Door Hatch

MINI Cooper 3 Door Hatch ทรงเล็กกะทัดรัด ออกแบบที่มีมิติคมชัด พร้อมด้วยการตกแต่งอย่างมีสไตล์ มีลูกเล่น ทันสมัย ส่วนภายในหรูหรา ออปชั่นจัดเต็ม ให้ความสมบูรณแบบในการขับขี่

Cooper 3 Door Hatch มาพร้อม 3 รุ่นย่อย คือ MINI Cooper, MINI Cooper S และMINI Cooper S Hightrim พร้อมกับ 12 สี โดยmini ราคารุ่นนี้ตั้งแต่ 2,180,000 บาท ถึง 2,880,000 บาท

มินิ Cooper 3 Door Hatch

ราคารถมินิ Cooper 5-Door Hatch

MINI Cooper 5 Door Hatch 2022 รถยนต์นั่งแบบแฮทช์แบ็ก รองรับผู้โดยสารถึง 5 ที่นั่ง ตกแต่งเรียบหรูแต่ดูมีลูกเล่น เน้นเทคโนโลยีใหม่เพื่อรองรับการใช้งานทุกรูปแบบ 

Cooper 5 Door Hatch  แบ่งได้ 3 รุ่นย่อย คือ MINI Cooper, MINI Cooper S และMINI Cooper S Hightrim และสามารถเลือกได้ถึง 12 สี รถมินิ ราคารุ่นนี้ตั้วแต่ 2,220,000 บาท ถึง  2,920,000 บาท

Cooper 5-Door Hatch

ราคารถมินิ Cooper Convertible

MINI Cooper Convertible รถเปิดประตูรุ่นแรกและรุ่นเดียวของค่ายสายพันธุ์แรง ใช้งานได้ทั้งแบบออฟโรด และออนโรด ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยโทนสีสลับดูตัดกันอย่างลงตัว ติดตั้งอุปกรณ์ใหม่เพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่และการโดยสารมากยิ่งขึ้น

Cooper Convertible มีให้เลือกถึง 13 สี และมีรุ่นเดียว คือ MINI Cooper Convertible S โดยราคารถมินิรุ่นนี้อยู่ที่ 3,030,000 บาท

มินิ Cooper Convertible

ราคารถมินิ Clubman

MINI Clubman ด้วยการออกแบบสไตล์คันทรี เพิ่มพื้นที่ตัวรถให้ยาวขึ้น เพื่อรองรับการโดยสาร  ตกแต่งใหม่รอบคัน ทันสมัยแต่ยังแฝงกลิ่นอายของความคลาสสิก ติดตั้งเทคโนโลยีมาอย่างครบครันเพื่อรองรับการใช้งานที่มากขึ้น

Clubman มีให้เลือกถึง 8 รุ่นย่อย ได้แก่ MINI Cooper S Hightrim, MINI Cooper S, MINI Cooper D, MINI Cooper Hightrim, MINI Cooper, The New MINI Cooper, The New MINI Cooper S และThe New MINI Cooperโดยmini ราคา รุ่นนี้ตั้งแต่ 2,430,000 บาท ถึง 3,330,000 บาท

รถมินิ Clubman

ราคารถมินิ Cooper Countryman

MINI Cooper Countryman สามารถเลือกใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ ตกแต่งเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา ภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย ขับขี่ง่าย ใช้งานคล่องตัว

Cooper Countryman มาพร้อม 2 รุ่นย่อย คือ MINI Cooper S Countryman Entry และMINI Cooper S Countryman Hightrim พร้อมกับ 9 สี ให้เลือก รถมินิ ราคารุ่นนี้ตั้งแต่ 1,999,000 บาท ถึง 2,529,000 บาท

Cooper Countryman

ราคารถมินิ John Cooper Works GP

MINI John Cooper Works GP รถแฮทช์แบ็ก ให้สมรรถนะสูง ความเร็วแรง ตกแต่งดุดันในรูปแบบดีไซน์รถแข่ง ดูแข็งแรง ทนทาน โฉบเฉี่ยวคมชัด และดูมีความเร้าใจมากขึ้น

John Cooper Works GP มาพร้อม 4 รุ่นย่อย ได้แก่ MINI John Cooper Works HATCH, MINI John Cooper Works CONVERTIBLE, MINI John Cooper Works CLUBMAN และMINI John Cooper Works COUNTRYMAN โดยราคารถมินิรุ่นนี้ตั้งแต่ 3,418,000 บาท ถึง 3,648,000 บาท

John Cooper Works GP

ราคารถมินิ Cooper SE

MINI Cooper SE รถยนต์พลังงานไฟฟ้าคันแรกของค่าย MINI ด้วยการตกแต่งสไตล์พรีเมียม ดูทันสมัย ติดตั้งแบตเตอรี่เอาไว้ในพื้นที่ที่มีสัดส่วน เพิ่มความกว้างขวางให้ความสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม

Cooper SE  มีจำหน่ายจำนวน 25 คันเท่านั้น และมีให้เลือเพียงสีขาว White Silver สีเดียว โดยราคารถมินิรุ่นนี้อยู่ที่ 2,290,000 บาท

บนเว็บไซต์ของเรายังมีรายละเอียด ราคารถมินิ พร้อมกับตารางผ่อน mini (ตารางผ่อนมินิ) สามารถติดตามเพื่ออัพเดทข้อมูลทุกที่ทุกเวลา

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาและตารางการผ่อนชำระของรุ่นรถได้ที่นี่ https://rakarodthai.com/