ติดต่อเรา
ติดต่อเรา
ราคา Kia : ราคาและตารางผ่อน Kia เดือน เดือนกรกฎาคม 2567

ราคา Kia : ราคาและตารางผ่อน Kia เดือน เดือนกรกฎาคม 2567

ราคารถ Kia ราคาและตารางผ่อนรถเกีย ทุกรุ่น 2565 ล่าสุด รถหรูระดับพรีเมียมสัญชาติเกาหลี

รายการรุ่นรถ

ราคา Kia Carnival : ราคาและตารางผ่อน Kia Carnival เดือน เดือนกรกฎาคม 2567

ราคา Kia Carnival

฿2,144,000 ~ ฿2,459,000
ราคา Kia Soul : ราคาและตารางผ่อน Kia Soul เดือน เดือนกรกฎาคม 2567

ราคา Kia Soul

฿2,387,000 ~ ฿2,387,000

Kia ค่ายรถสัญชาติเกาหลีใต้ เริ่มทำตลาดในไทยครั้งแรกเมื่อพ.ศ. 2555 ได้รับการตอบรับอย่างดี และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในตลาดรถไทย

ปัจจุบันยี่ห้อ Kia ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้รถบ้านเราเป็นอย่างดี แม้จะไม่ได้อยู่ในกระแสมากนัก แต่ถือว่าอยู่ในระดับที่ประสบความสำเร็จ 

ปัจจุบัน Kia มีรถยนต์จัดจำหน่ายในไทยจำนวน 3 รุ่น ดังนี้

ราคา Kia Grand Carnival

Kia Grand Carnival รองรับผู้โดยสารได้ถึง 11 ที่นั่ง ด้วยการออกแบบที่มีสไตล์ดูทันสมัย ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง พร้อมติดตั้งอุปกรณ์และเทคโนโลยีล้ำสมัย และระบบความปลอดภัยที่เป็นมาตรฐาน

รถ Kia Grand Carnival มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีเงิน Bright Silver, สีดำ Aurora Black Peal, สีขาว Clear White (เฉพาะรุ่น LX), สีขาวมุก Snow White Pearl (เฉพาะรุ่น EX, SXL) และสีดำ Panthera Metal (เฉพาะรุ่น SXL) โดยมี 3 รุ่นย่อย คือ LX, EX และSXL โดยราคารถ kia รุ่นนี้ตั้งแต่ 1,397,000 บาท ถึง 2,292,000 บาท

Kia Grand Carnival

ราคา Kia Soul EV

Kia Soul EV รถครอสโอเวอร์ขนาดซับคอมแพกต์คาร์  ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% ภายนอกโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว ส่วนภายในกว้างขวาง ตกแต่งเรียบหรู ติดตั้งอุปกรณ์และระบบเทคโนโลยีทันสมัย

รถ kia Soul EV มีสีให้เลือก 5 สี ได้แก่ สีแดง Inferno Red, สีน้ำเงิน Neptune Blue, สีขาว Snow White Pearl, สีดำ Cherry Black และสีเขียว Space Cadet Green รถ kia ราคา Soul EV อยู่ที่ 2,387,000 บาท

Kia Soul EV

ราคา Kia Stinger

Kia Stinger รถสปอร์ตซีดาน 4 ประตู ด้วยดีไซน์สวยงามคมชัดในทุกมิติ พร้อมกับการออกแบบที่เน้นไปในการให้ความสำคัญของสีตัวถังที่สดใส สะดุดตา ติดตั้งเทคโนโลยีใหม่ ให้ทุกการขับขี่สมบูรณ์แบบ

Kia Stinger มีสีให้เลือก 10 สี ได้แก่ สีขาว Snow White Pearl, สีเงิน Silky Silver, สีเงินเข้ม Ceramic Silver, สีเทาเข้ม Panthera Metal, สีดำ Aurora Black Pearl, สีเทา Lake Stone, สีเหลือง Sunset Yellow, สีแดง Hi Chroma Red, สีน้ำเงิน Micro Blue และสีน้ำเงินเข้ม Deep Chroma Blue โดยราคารถ kia Stinger อยู่ที่ 2,990,000 บาท

Kia Stinger

สามารถตรวจสอบและอัปเดตราคารถ Kia พร้อมตารางผ่อนดาวน์ที่ท่านต้องการได้ที่นี่ https://rakarodthai.com/